“ 8 เหตุผล ทำไมต้องศัลยกรรม ที่ไอดอลี่ศูนย์ศัลยกรรมเกาหลี “

ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่ได้วุฒิบัตรรับรองจากแพทยสภาและราชวิทยาลัยศัลย์
สามารถเช็ครายชื่อได้ที่ http://www.tmc.or.th/check_md และผ่านการศึกษาจากรพ.ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และอเมริกา รวมไปถึงเข้าร่วมการผ่าตัดกับ DR.Kimศัลยแพทย์ชื่อดังจาก Let me in Korea 

 

2. มีพยาบาลวิชาชีพดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งก่อนผ่า และหลังการผ่าตัด พร้อมทั้งมีทีมพยาบาล ด้านต่างๆ เข้าร่วมการผ่าตัดและดูแลคนไข้ทั้งก่อนและหลังผ่าตัด

 

3. ใช้เครื่องดมยาสลบที่ดีที่สุด มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับประเทศ

 

4. คลินิกจดทะเบียนถูกต้องได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุข ใบอนุญาตเลขที่84101001159 คลินิก สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานระดับสากล และเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านศัลยกรรม และมีวิสัญญีแพทย์ประจำอยู่ที่คลินิก โดยได้รับใบอนุญาตถูกต้องทุกประการตามกฎกระทรวงสาธารณสุข

 

 

5. พร้อมอุปกรณ์การแพทย์ระดับพรีเมียม ทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกขั้นตอน (Steri Technique)มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ

 

6. ใช้ยาชาเกรดพรีเมียม ในการระงับความรู้สึกในเคสผ่าตัดเล็ก ดมยาสลบ ในเคสใหญ่โดย” วิสัญญีแพทย์ “ ทีมีวุฒิบัตรรับรองจากแพทย์สภา คอยดูแลตลอดการผ่าตัด เนื่องจากความปลอดภัยของคนไข้ เป็นหลักสำคัญที่เรายึดถือมาเป็นอันดับแรก

 

7ห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ปลอดเชื้อ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เป็นคลินิกที่มีห้องผ่าตัดใหญ่ที่ได้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งเดียวในภาคใต้

8. ประสบการณ์แพทย์กว่า100,000 เคส พร้อมรีวิวอย่างล้นหลาม

 
อัพเดทโปรโมชั่นความงามกับ ไอดอลี่ คลินิก
Idoli clinic ไอดอลี่คลินิกศูนย์ศัลยกรรมและผิวหนังครบวงจร เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา ฯลฯ
10 เหตุผล " ทำไมต้องเสริมจมูกที่ไอดอลี่คลินิก"
เสริมจมูก Barbie S Line ซึ่งเป็นวิธีที่ได้การยอมรับในวงการศัลยกรรม ว่าเป็นวิธีที่เห็นผล ได้รูปทรงที่แน่นอน ยังมีความคงทน ไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา และสามารถถอดออกได้ทั้งหมดโดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย