หน้าเด็กได้อีก! 8 ท่า นวดหน้าลดริ้วรอย หน้าเรียว ใส แถมได้กระชับ

17 ส.ค. 2560 12:02 น. | เปิดอ่าน 1857

     

     ขอเสนอ 8 ท่านวดหน้า เพื่อช่วยลดริ้วรอย ช่วยกระชับหน้าให้เรียว แถมยังช่วยให้หน้าใส เปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ไร้ร่องรอย เป็นผิวหน้าที่สาวๆ หลายคนปราถนาที่จะมีค่ะ สาวๆ หลายคนจึงสรรหาเครื่องประทินผิว ทั้งโลชั่นและเซรั่ม เพื่อคงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าให้ยาวนานที่สุด แต่นอกจากเราจะต้องใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ แล้ว การนวดหน้าก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ มีใบหน้าอ่อนกว่าอายุจริงได้ค่ะ

 

 

     Women Society เลยขอเสนอ 8 ท่านวดหน้า เพื่อช่วยลดริ้วรอย ช่วยกระชับหน้าให้เรียวแถมยังช่วยให้หน้าใส เปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า หรือมีปัญหาผิวหมองคล้ำ รีบตามเรามาทางนี้ แล้วนำ 8 ท่านวดหน้าของเราไปใช้กันดีกว่าค่ะ


ท่าที่ 1 เริ่มจากบริเวณด้านข้างของดั้งจมูกทั้ง 2 ข้างค่ะ โดยให้เราใช้นิ้วนางหรือนิ้วกลาง กดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ จากนั้นลากนิ้วขึ้นไปทางบริเวณหัวคิ้ว แล้วไปจบที่หางคิ้วค่ะ ทำซ้ำ 10 – 20 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน จะช่วยยกผิวหนังบริเวณคิ้วไม่ให้ตกลงมา และยังช่วยให้จมูกโล่ง หายใจสะดวกค่ะ
ท่าที่ 2 ใช้นิ้วนางกดบริเวณหางตาทั้ง 2 ข้าง จากนั้นค่อยๆ วนเป็นวงกลม ลากนิ้วทั้ง 2 ขึ้นไปจนหยุดที่บริเวณขมับ นวดวนที่ขมับซักครู่ แล้วเริ่มทำใหม่ค่ะ หมั่นทำเป็นประจำเช่นเดียวกับท่าที่ 1 จะช่วยลดรอยตีนกาและช่วยให้ผ่อนคลายลงจากความเครียดได้ค่ะ


ท่าที่ 3 ใช้นิ้วนางนวดวนเป็นวงกลมบริเวณหัวคิ้วทั้งสองข้าง จากนั้นค่อยๆ วางนิ้วกลางและนิ้วชี้ในตำแหน่งเรียงกัน แล้วลากนิ้วทั้ง 3 ขึ้นไปบริเวณกลางหน้าผาก นวดวนตรงกลางหน้าผากซักครู่ แล้วลากนิ้วต่อไปยังขมับทั้ง 2 ข้าง ท่านี้ช่วยลดรอยย่นบริเวณหน้าผากได้อย่างดีเลยค่ะ 


ท่าที่ 4 ใช้นิ้วชี้กดลงบริเวณกึ่งกลางของคาง นวดวนเป็นวงกลม แล้วลากนิ้วมาตามแนวกรามของตนเอง จบนิ้วที่บริเวณติ่งหู จากนั้นทำสลับข้าง ท่านี้จะช่วยกระชับเนื้อบริเวณใต้คางและแก้มให้กระชับขึ้นค่ะ

 

-ขอบคุณบทความดีดี จาก หน้าเด็กได้อีก! 8 ท่า นวดหน้าลดริ้วรอย หน้าเรียว ใส แถมได้กระชับ