Beauty GURU Ep.6 เสริมหน้าอก เปิดแผลตรงไหนดีนะ?

4 เม.ย. 2561 11:02 น. | เปิดอ่าน 1338

 

ไขข้อข้องใจของสาวๆ อยากเสริมหน้าอกแต่ก็ไม่อยากมีรอยแผลเป็นวันนี้ Idol Beauty Guru จะมาไขข้อข้องใจให้สาวๆ ว่าแผลไหนที่ใช่สำหรับคุณ

A:แผลผ่าตัดบริเวณรักแร้ (Transaxillary)
ลักษณะ ของแผลผ่าตัดจะซ่อนแผลในรอยพับของรักแร้ (2-3ซม)ทำให้เต้านมไม่มีบาดแผลและยังสามารถซ่อนแผลได้อย่างมิดชิด ลักษณะการผ่าตัดแบบนี้เหมาะกับสาวๆที่ไม่ต้องการให้เต้านมมีบาดแผลเลย แต่จะมีข้อจำกัดตรงที่วิธีนี้จะไม่เหมาะกับการเสริมซิลิโคนแบบหยดน้ำเนื่องจาก รูปทรงของซิลิโคนแบบหยดน้ำจะมีรูปร่างที่ไม่สมมาตร ส่วนล่างป่องส่วนบนแบน การใส่จึงต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้มีการผิดรูปของเต้านม อีกทั้ง ระยะทางจากรักแร้ถึงทรวงอกนั้นค่อนข้างไกล ทำให้มีความเสียหายของเส้นเลือดและเนื้อเยื่อค่อนข้างกว้าง จึงทำให้มีการพักฟื้นนานกว่าแบบอื่น
ปัจจุบันมีการพัฒนาใช้กล้อง (Endoscopic) ร่วมในการผ่าตัดเพื่อเพิ่มความแม่นยำ ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อบริเวณผ่าตัด ทำให้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยลง และยังลดแผลผ่าตัดได้อีกด้ว

B:  ผ่าตัดบริเวณปานนม (Periareola)
ลักษณะของแผลผ่าตัดจะผ่าตัดตามเส้นรอบปานนมประมาณ 2-3ซม. ทำให้แผลผ่าตัดที่ได้มีขนาดเล็กและฟื้นฟูแผลหลังผ่าตัดได้อย่างรวดเร็ว การผ่าตัดด้วยเทคนิคนี้เหมาะสำหรับคนที่ปานนมใหญ่ และเสริมซิลิโคนไม่ใหญ่มาก และมีขนาดไม่เกิน300cc
เนื่องจากข้อจำกัดของแผลที่ผ่า อีกทั้งการผ่าผ่านปานนมอาจมีอาการชาของหัวนมหรือทำให้ระบบประสาทสัมผัสบริเวณหัวนมลดประสิทธิภาพลง แต่จะคืนกลับมาภายใน1ปีหลังผ่า

C :ผ่าตัดบริเวณใต้ราวนม( Inframammary)
ลักษณะของแผลผ่าตัดจะอยู่ใต้ราวนมยาวประมาณ 2-4 ซม รอยแผลจะเห็นเมื่อนอนหงาย แต่เมื่อเข้าที่หน้าอกจะคล้อยมาปิดตำแหน่งแผลจนแทบมองไม่เห็น และสีของแผลเป็นจะกลืนเป็นสีขาวเมื่อผ่าตัดไปครบ1ปีขึ้นไป
เทคนิคนี้สามารถใส่ซิลิโคนได้ทุกรูปแบบและทุกขนาด โดยเฉพาะแบบหยดน้ำที่จะสามารถจัดตำแหน่งให้ตรงและถูกต้องได้ บอบช้ำน้อยและสามารถฟื้นตัวหลังผ่าตัดได้เร็ว เทคนิคผ่าตัดแบบนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบใส่แขนกุดหรือมีอาชีพที่โชว์แขน รักแร้ เนื่องจากแผลจะถูกซ่อนใต้บรา หรือสาวๆที่ต้องการแก้ไขการเสริมหน้าอก เทคนิคนี้จะช่วยให้ผ่าตัดแก้ไขได้ง่ายขึ้น
**ทั้งนี้เนื่องจากรูปร่างของแต่ละคนมีความต่างกันการเลือกจุดผ่าตัดควรพิจารณาร่วมกับศัลยแพทย์ก่อนผ่าตัดทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยและเพื่อให้ได้ทรงหน้าอกตามความต้องการลูกค้า

หากลูกค้าท่านไหนสนใจเสริมหน้าอกสามารถ นัดปรึกษากับทางศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางของไอดอลี่คลินิกได้ที่ 092-093-9999 ปรึกษาฟรีไม่ทีค่าใช้จ่าย ด้วยเทคนิคการเสริมเทคนิค” FRT” ช่วยลดการเกิดผังผืด หน้าอกชิดสวยเป้ะแม้โนบรา แบบไม่ต้องพักฟื้น เทคนิคเฉพาะที่ไอดอลี่คลินิ

สำรองคิว & ปรึกษาฟรี ตลอด 24 ชม.
ไอดอลี่คลินิก
สาขา 1 ซอยการุณราษฎร์21 สี่แยกการุณ
สาขา 2 ในลึกตัดใหม่ ซ.ศรีเกษม12
เปิดให้บริการ 10.30-20.00 น.

~~เพราะเราเชื่อว่า~~
" ต้นแบบแห่งความสวย เริ่มได้ที่ตัวคุณ "


อยากจมูกพุ่ง สโลป แบบถาวร ทำไงดี?
อัพเดพความงามก่อนใคร Line : @idoliclinic เปิดตัว official Line ID : @idoliclinic มาเป็นเพื่อนก๊วนเดียวกับเรา ปรึกษาความงาม ติดตามข่าวสาร ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร ไม่รอช้า Add Line : @idoliclinic