10เหตผลทำไมต้อเสริมงจมูก Barbie S Line ที่ไอดอลี่คลินิก

20 ก.พ. 2561 15:17 น. | เปิดอ่าน 3001

 

  1. วิเคราะห์ตามสัดส่วนบนใบหน้า พิจารณาตั้งแต่หน้าผากลงมา ตามสัดส่วน1:1:1 แบ่งเป็นหน้าผาก 1 ส่วน กลางใบหน้า 1 ส่วน และช่วงตั้งแต่จมูกจนถึงปลายคาง 1 ส่วนตามสัดส่วนใบหน้าในอุดมคติ ตามหลักสุนทรียศาสตร์ด้านความงามบนใบหน้าที่สมส่วน ที่ศัลยแพทย์เฉพาะทางในเกาหลี ใช้เป็นองค์ประกอบหลักในการวิเคราะห์ใบหน้าก่อนทำศัลยกรรมให้สวยงาม เหมาะสมกันกับทุกสัดส่วน

 

2. ได้ไลน์จมูก ด้านข้างที่สวยงามเป็นทรงS Line
ช่วงหน้าผาก สันจมูก ถึงปลาย
ทำมุม110-120องศา ตามสัดส่วนในอุดมคติ

 

 

 

3. ปลายจมูกทำมุม 45องศา กับหยดน้ำบริเวณปลายจมูก

 

 

4. เหลาขึ้นรูปใหม่ 100% No ซิลิโคนสำเร็จรูปที่ผลิตมาจากโรงงาน งานCustomize เปรียบเสมือนงาน 3D ที่ขึ้นรูปทรงตามรูปหน้าแต่ละบุคคล แบบคำนึงทุกสัดส่วนของใบหน้

 

 

5. จมูก สโลป ไม่เป็นสันเขื่อน สันจมูกสโลบเป็น. S Line ซึ่งเป็นทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของไอดอลี่คลินิก

 

 

6. ทรงสวยหวานธรรมชาติ รับกับทุกสัดส่วนบนใบหน้า แบบทุกองศา ไม่ว่าจะหันมุมไหน ก็สวยหวาน เป๊ะ แบบไม่โป๊ะ

 

 

7. ระยะการพักฟื้นสั้น แทบจะไม่มีอาการบวม ช้ำหรือเขียว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

 

8. ผ่าตัดโดยอาจารย์แพทย์ด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งที่ศึกษามาจากเกาหลี และผ่านการศึกษาและดูงานจาก โรงพยาบาลชั้นนำทั่วโลก มีวุฒิบัตรรับรองจากแพทยสภา โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์เฉพาะทางได้ที่ http://www.tmc.or.th/check_md/

 #สวยแบบปลอดภัยสวยด้วยแพทย์เฉพาะทางก่อนศัลย์ควรต้องหาข้อมูล เพื่อประโยชน์ของตัวคนไข้เองว่าแพทย์นั้นๆ จบเฉพาะทางหรือไม่ ราคาถูก หรือเกียรตินิยม ไม่ได้เป็นตัววัดว่าปลอดภัยแพทย์ที่ใช้คำว่าเชี่ยวชาญ 80%ไม่ได้จบเฉพาะทาง เพราะฉะนั้นก่อนศัลย์คลิ้ก สักนิส เพื่อความปลอดภัยแบบคุ้มค่าของตัวเราเอง

 

 
 
9. วางซิลิโคนใต้ฐานเยื่อหุ้มกระดูก พร้อมปรับฐานโครงสร้างซิลิโคนให้ยึดเกาะกับกระดูกป้องกันการเบี้ยวเอียง ซึ่งเทคนิคนี้มีแต่ศัลยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้นที่รู้จักอนาโตมีร่างกายเป็นอย่างดี โดยผ่านการเรียนด้านเฉพาะทางต่ออีก5ปีในโรงพยาบาลแพทย์ หลังจากใช้เวลาจบแพทย์ 6ปี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งไม่เหมือนแพทย์ทั่วไปที่เรียนเทคคอร์สอบรมระยะสั้น 7วันแล้วมาเสริมจมูกอย่างแน่นอนจ้า ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้จากลิ้งข้อมูลข้อ8 (เวชกรรม=แพทย์รักษาทั่วไป นาจา ,เฉพาะทางด้านศัลยกรรม= เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งเฉพาะทาง )
 
 
10. แผลจากการผ่าตัดน้อย แผลซ่อนอยู่ในบริเวณรูจมูกอย่างสวยงาม แทบจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็นบริเวณที่เปิดแผล