นวัตกรรมการปลูกถ่ายไขมันสเต็มเซลล์ ในระดับนานาชาติ

18 ก.ค. 2560 19:45 น. | เปิดอ่าน 1057

...ยกระดับความรู้ด้านการแพทย์สู่ระดับสากล....

     การอัพเดทเทรนความรู้ใหม่ด้านการแพทย์ระดับนานาชาติ หมอเราก็ไม่พลาดค่า กระแสการเติมไขมันตัวเองมาแรง (Fat Transfer) ในนาทีนี้ใครไม่รู้จักถือว่าเชยมากกก ก ไก่ล้านตัว อาจารย์แพทย์ผู้บริหารด้านศัลยศาสตร์ตกแต่งเฉพาะทาง ของไอดอลี่คลินิก นพ.ฉัตรพล คงเฟื่องฟุ้ง ก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมอัพเดทเทคนิคใหม่ๆ ล่าสุดด้านการเติมเต็มด้วยไขมันสเต็มเซลล์

ไม่ว่าจะการชะลอวัยจากไขมัน หน้าผาก ขมับ คาง ปาก ร่องลึกต่างๆ ซึ่งจะช่วยในการฟื้นฟูใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ และยังสามารถใช้ไขมันรักษาโรคต่างๆเช่น แผลเป็นไฟไหม้น้ำร้อนลวก แผลเป็นจากการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงเทคนิคการสกัดแบบใหม่ล่าสุด พร้อมฉีด เพื่อให้ไขมันอยู่คงทนไม่สลาย และยังทำให้หน้าเด้งชะลอวัย ผิวเต่งตึงจากNano Fat ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดที่แพทย์ได้มีการคิดค้นเกิดขึ้น และแชร์ความรู้กันเพียงในงานประชุมนี้เท่านั้น ซึ่งได้ผ่านการรับรองจากในระดับนานาชาติ

 

ก่อนและหลังการเติมเต็มไขมันสเต็มเซลล์หน้าผาก

ซึ่งทางไอดอลี่เป็นคลินิกเดียวในภาคใต้ที่ได้เกียรติเข้าร่วมงานประชุมในระดับนานาชาติในครั้งนี้ ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการใช้ไขมันจากทั่วโลกมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเทคนิคใหม่ล่าสุด ในการฟื้นฟูใบหน้าให้อ่อนเยาว์ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในระดับนานาชาติ

ก่อนและหลังการเติมเต็มไขมันสเต็มเซลล์หน้าผากและขมับ

      นวัตกรรมเหล่านี้จะทำให้สาวๆ ไม่ว่าจะสาวเล็กสาวใหญ่ จะได้หน้าเต็ม ฟูฟ่องเป็นยองใยกันอย่างถ้วนหน้า บอกลาความรู้เก่าๆที่ใช้กันทั่วไปได้เลยค่า